HT.PÂTVVN- Ngày 12/9/2013 vừa qua, trong không khí thiêng liêng, Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm Đức Thánh Linh thăm viếng và thành lập Hội thánh cùng Lễ Bế mạc Đại Hội đồng khóa VII

Được tổ chức tại Hội thánh Tin Lành Phạm Thế Hiển. Về tham dự buổi lễ có Mục sư Võ Văn Lạc – Nguyên Tổng Quản nhiệm Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam, các Mục sư Giáo hạt trưởng và Mục sư đoàn cùng toàn thể quý con dân Chúa thuộc Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam, ngoài ra còn có các Mục sư, quý con dân Chúa ở những Hội thánh bạn cũng đến tham dự và chúc mừng Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam.

Mục sư đoàn Hội thánh Phúc âm Toàn ven Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ nói lên lòng tạ ơn Chúa của toàn thể con dân Chúa trong Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam trong suốt chặng đường 25 năm qua, với tấm lòng mong ước Đức Chúa Trời luôn ban phước cho Hội thánh trong giai đoạn mới. Nhắc lại những công lao của thế hệ các Mục sư đi trước và tỏ lòng biết ơn những Mục sư tiền nhiệm đã dẫn dắt để Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam được như ngày hôm nay.

Được biết trước đó, từ ngày 10-12/9/2013, Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam đã tổ chức kì Đại Hội đồng để bầu chọn ban lãnh đạo cho nhiệm kỳ khóa VII. Trong buổi lễ người dẫn chương trình đã giới thiệu và mời Tân Ban Điều hành Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam bước lên lễ đài. Tân Ban Điều hành Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam tiến lên lễ đài và ra mắt toàn thể con dân Chúa với những thành viên như sau:

  1. Mục sư Đinh Thanh Hùng: Tổng Quản nhiêm.
  2. Mục sư Hồ Xuân Vinh: Phó Tổng Quản nhiệm thứ I.
  3. Mục sư Đoàn Đình Dũng: Phó Tổng Quản nhiệm thứ II.
  4. Mục sư Đặng Kim Tuyến: Tổng Thư ký.
  5. Mục sư Lê Khắc Hiệp: Tổng Thủ quỹ.

Tân Ban Điều hành ra mắt Hội thánh

Đại diện cho 16 giáo hạt trên toàn quốc các Mục sư  Giáo hạt trưởng lên trao tặng những bó hoa thân thương và gửi lời chúc mừng Tân Ban Điều hành. Cũng trong lúc này để tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với Mục sư Võ Văn Lạc Nguyên Tổng Quản nhiệm Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam, Hội đồng đã mời Mục sư lên lễ đài và trao bó hóa tươi thắm đến ông và phu nhân. Tân Ban Điền hành cũng có những lời tri ân đến Mục sư Võ Văn Lạc cùng gia đình, nhắc lại những công khó, những hi sinh và chịu đựng của ông để xây dựng Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam được như ngày hôm nay. Mục sư Đinh Thanh Hùng nhấn mạnh rằng Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam nói chung và Tân Ban Điều hành nói riêng luôn cần đến sự hỗ trợ và dẫn dắt thuộc linh của ông. Thể hiện sự vui mừng Mục sư Võ Văn Lạc cũng có lời phát biểu chúc mừng Tân Ban Điều hành, ông dùng lời Đức Chúa Trời trong Giê-rê-mi để khích lệ Tân Ban Điều hành cùng con dân Chúa trong Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam. Đồng thời thể hiện lòng mong muốn Tân Ban Điều hành đi theo sự dẫn dắt của Đức Thánh Linh tiếp nối thế hệ đi trước, các con dân Chúa hiệp một và đồng hành cùng Tân Ban Điều hành. Sau lời phát biểu ông tiến đến bắt tay từng thành viên trong Tân Ban Điều hành, chúc mừng Tân Ban Điều hành dưới sự chứng kiến của toàn thể đại biểu.

Nguyên Tổng Quản nhiêm, mục sư Võ Văn Lạc bắt tay chúc mừng Tân Ban Điều hành

Xúc động trước tình yêu và lòng thương sót của Chúa, Mục sư Đinh Thanh Hùng phát biểu, ông mong muốn Hội đồng và con dân Chúa hiệp một với Tân Ban Điều hành để đưa Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam ngày càng đi lên và làm công việc lớn lao cho Đức Chúa Trời, đại diện khách mời Mục sư Huỳnh Thiên Bửu gửi lời chúc mừng, ông bày tỏ rằng: mình nhìn thấy sự hiệp một từ bên trong tấm lòng của Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam.

Buổi lễ bế mạc trong  sự vui mừng, với hình ảnh cả Hội thánh nắm tay hát cùng nhau bài hát “Chúa ơi xin phấn hưng”. Tin chắc rằng Tân Ban Điều hành sẽ mang luồng gió mới đến cho Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam, đi theo sự dẫn dắt của  Đức Thánh Linh, là mối nối cho sự hiệp một, là ngọn lửa cho sự phấn hưng dân tộc.

Hội thánh nắm tay hát “Chúa ơi! Xin phục hưng”

Write a comment:

You must be logged in to post a comment.

Follow us: