Sáng ngày 14/1,  Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam do Mục sư Đinh Thanh Hùng, Tổng Quản nhiệm Hội thánh dẫn đầu đã đến chào thăm, ra mắt và chúc mừng Ban Tôn giáo Chính phủ nhân dịp Năm mới 2019.

Ông Bùi Thanh Hà, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ chủ trì buổi tiếp. Cùng tiếp có lãnh đạo và chuyên viên Vụ Tin Lành, Ban Tôn giáo Chính phủ.

Toàn cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, Mục sư Đinh Thanh Hùng, Tổng Quản nhiệm Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam cảm ơn Ban Tôn giáo Chính phủ đã dành thời gian đón tiếp đoàn, và chia sẻ cùng lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ kế hoạch hoạt động của Hội thánh trong năm 2019.

Thay mặt Đoàn Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam, Mục sưĐinh Thanh Hùng, Tổng Quản nhiệm Hội thánh cảm ơn Ban Tôn giáo Chính phủ trong thời gian vừa qua đã quan tâm tới nguyện vọng và hướng dẫn, giúp đỡ Hội thánh trong việc cấp đăng ký hoạt động tôn giáo, chúc toàn thể Ban Tôn giáo Chính phủ đạt được nhiều thành công trong công tác quản lý nhà nước về tôn giáo trong Năm mới 2019.

Ông Đinh Thanh Hùng, Tổng Quản nhiệm Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam phát biểu

Ông Bùi Thanh Hà bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp đoàn sau khi Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, điều đó thể hiện các tôn giáo ở Việt Nam đều đề cao văn hóa cội nguồn dân tộc.

Là tổ chức đầu tiên được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động tôn giáo theo quy định mới của Luật tín ngưỡng, tôn giáo, ông Bùi Thanh Hà đánh giá cao những đóng góp của Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam trên phương diện đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động từ thiện, nhân đạo và chấp hành tốt chính sách pháp luật của nhà nước trong những năm qua, và hy vọng với những thuận lợi hơn trong sinh hoạt tôn giáo, các hoạt động của Hội thánh sẽ có nhiều bước phát triển tốt đẹp trong năm 2019.

Ông Bùi Thanh Hà cũng đề nghị giữa Hội thánh và Vụ Tin Lành, Ban Tôn giáo Chính phủ sẽ duy trì và thúc đẩy việc trao đổi, cộng tác và chia sẻ, và nhấn mạnh Ban Tôn giáo Chính phủ sẽ luôn tạo điều kiện cho các hoạt động của Hội thánh theo quy định của pháp luật. Ông Bùi Thanh Hà chúc các thành viên Ban Lãnh đạo Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam cùng gia đình và toàn thể bà con tín hữu Hội thánh một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nguồn Ban Tôn Giáo Chính Phủ

Write a comment:

You must be logged in to post a comment.

Follow us: