HT.PATVVN – Buổi gặp mặt và biểu dương chức sắc tôn giáo có đóng góp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã diễn ra tại Furama Resort Đà Nẵng sáng 9-8, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt, biểu dương các chức sắc tôn giáo tiêu biểu - Ảnh 1.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chủ trì buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao tinh thần tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và tinh thần đoàn kết của các tổ chức tôn giáo.

Thủ tướng biểu dương những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp của các tôn giáo trong việc xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh; phát huy các nguồn lực tôn giáo, góp phần nâng cao sức mạnh tổng hợp trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt, biểu dương các chức sắc tôn giáo tiêu biểu - Ảnh 2.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thủ tướng cũng lắng nghe tham luận của các đại biểu, những biện pháp cụ thể nhằm gia tăng sự đồng thuận và hưởng ứng mạnh mẽ của hệ thống chính trị, các chức sắc tôn giáo và đồng bào có đạo nhằm đảm bảo dân chủ, tiến bộ, góp phần tăng cường kỷ cương hành chính, phát huy hơn nữa nguồn lực, vai trò của các tôn giáo đối với sự phát triển chung của đất nước trong giai đoạn mới.

Follow us: